Cơ cấu tổ chức HANOI OPTIC
  Kính mắt 48 Tràng Tiền
  Bệnh viện HITEC

Kính mắt 48 Tràng Tiền

Bệnh viện chuyên khoa mắt Hitec

Công ty cổ phần Kính mắt Hà Nội

Phòng khám và tư vấn theo yêu cầu
  Trang chủ >> Giới thiệu >> Kính mắt 48 Tràng Tiền
Kính mắt 48 Tràng Tiền

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành kính mắt trên địa bàn thành phố Hà Nội với thương hiệu Kính Thuốc 48 Tràng Tiền, Công ty Kính Mắt Hà Nội đã được chuyển thành Công ty Cổ Phần Kính Mắt Hà Nội ( HANOI OPTIC ) vào tháng 1 năm 2000.

    Đến nay, với bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm cùng sự đổi mới không ngừng,  Công ty đã phát triển mạnh đa dạng cả về hình thức kinh doanh lẫn sản phẩm cung cấp ra thị trường, ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam.

    Công ty có hệ thống các cửa hàng bán lẻ kính thuốc / kính thời trang có uy tín lâu năm tại 48 Tràng Tiền – Hà Nội, 51 Trần Nhân Tông – Hà Nội với biển hiệu Kính Mắt 48 Tràng Tiền.

 
Cửa hàng Kính mắt 48 Tràng Tiền
 
 
Cửa hàng Kính mắt 48 Tràng Tiền tại Bệnh viện Hitec 51 Trần Nhân Tông

   Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên khúc xạ, kỹ thuật viên mài lắp năng lực tốt, chuyên môn cao, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ do Hanoi Optic mang lại.

    Với phương châm phục vụ luôn giữ uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, Công ty Cổ Phần Kính Mắt Hà Nội không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng, thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

    Công ty Cổ phần Kính Mắt Hà Nội (HANOI OPTIC) luôn là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng cũng như của đối tác kinh doanh kính mắt trong cả nước.

Bản quyền thuộc về: CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH MẮT HÀ NỘI
Địa chỉ: 48 Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Tel: (04) 3824 3751 / 3825 2742 - Fax: (04) 3825 3243