Kính áp tròng
  Kính mắt
  Trang thiết bị ngành kính mắt

Kính áp tròng sản phẩm mang lại sự tự tin và vẻ đẹp thời trang cho bạn

Máy đo tròng tự động Automatic Lensmeter Huvitz CLM-3100P

Máy đo khúc xạ - giác mạc tự động CRK-7000

Chào mừng quí khách đến với Kính mắt 48 Tràng Tiền

Những kiểu dáng mắt kính trắng mới này sẽ đem đến cho bạn vẻ trẻ trung, hiện đại và thời trang.

Những chiếc kính trắng mang lại cho bạn vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng và khá dịu dàng nữ tính. Đặc biệt đối với những người bị cận, việc chọn được một cặp kính trắng phù hợp thật quan trọng. Những mẫu kính này chính là một gợi ý thú vị cho bạn

 

 

 

 

Năm nay những mẫu kính cận có mắt kính góc cạnh khá lạ mắt, vừa cá tính vừa trẻ trung đang được ưa chuộng. Không như những kiểu kính thời trang, mắt kính cận hay mắt kính trắng không qua to.


kính mắt góc cạnh đang được ưa chuộng

 

Gọng kính thanh mảnh thời trang

 

Gọng kính thường làm bằng nhựa  với các dạng vân màu hoặc phản chiếu những ánh màu khác nhau theo cường độ ánh sáng. Năm nay loại gọng memo plastic có độ đàn hồi tốt và độ trong suốt được ưa chuộng với nhiều tông màu ánh cam, ánh bạc, tím biếc... rất lạ mắt.

 


Cách điệu từ chất liệu đến kiểu dáng

Về nguyên tắc khi chọn gọng kính và mắt kính, bạn nên căn cứ vào sự tương phản với hình dáng khuôn mặt, bề rộng của gọng tỷ lệ với độ lớn của khuôn mặt.

 

Mặt trái xoan: Rất dễ đeo kính vì gần như loại nào cũng hợp.


Mặt tròn: Loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng và gọng dài, hẹp sẽ làm gương mặt bạn thanh thoát hơn. Không nên đeo mắt kính hình tròn, kính quá to hay quá nhỏ vì chúng sẽ làm nổi bật nhược điểm này.


Mặt vuông: Loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc mềm mại sẽ giúp gương mặt có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn cũng có thể làm gương mặt bạn đỡ cứng. Tránh đeo kính hình vuông hay loại quá ôm sát mặt.


Khuôn mặt dài: Loại kính gọng to, có nhiều trang trí, phần hai bên thái dương đậm sẽ làm gương mặt có vẻ đầy đặn và ngắn hơn. Mắt kính tròn hoặc vuông sẽ giúp làm đẹp cho gương mặt này.


Mặt trái tim (trán rộng, cằm nhọn): Nên chọn kính phẳng ở mặt trên hoặc kính hình chữ nhật để tạo sự cân đối với trán. Loại kính dạng mắt mèo, hoặc phần dưới mắt hơi rộng, không có vành cũng phù hợp với khuôn mặt này.


Đối với các loại kính cận, bạn nên chọn những hãng kính tên tuổi để đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Các loại kính hàng hiệu có giá khá cao, khoảng từ trên dưới 1 triệu, khoảng từ 1.200.000 đ đến 3.000.000 đ, thậm chí có những gọng kính hàng hiệu có giá trên dưới chục triệu đồng. Bạn cũng có thể lựa chọn những hãng ít tên tuổi hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo với giá từ 400.000 đ đến 800.000 đ.

 

Các bài viết trước đó

Các tin khác

Kính áp tròng sản phẩm mang lại sự tự tin và vẻ đẹp thời trang cho bạn

Máy đo tròng tự động Automatic Lensmeter Huvitz CLM-3100P

Máy đo khúc xạ - giác mạc tự động CRK-7000

Chào mừng quí khách đến với Kính mắt 48 Tràng Tiền

Bản quyền thuộc về: CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH MẮT HÀ NỘI
Địa chỉ: 48 Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Tel: (04) 3824 3751 / 3825 2742 - Fax: (04) 3825 3243